แนะนำฮ่องกงราคาถูกถนนกิน

อาหารมีประสบการณ์ทำอาหารเฉพาะแต่ละการเมืองทั่วโลก และอาหารในฮ่องกงได้ โดยไม่มีข้อยกเว้น ภายในเครือข่ายแน่นบรรจุของ หิวนักท่องเที่ยวจะรับประกันเพื่อค้นหาผู้ขายถนน แก่ดงปาได perforating บรรยากาศตื่นเต้นอาหารถนน

Street Eats in Hong Kong

รูปภาพ: tuis ผ่าน Flickr

นิยมในหมู่ผู้ที่เดินทางบนการ shoestring อาหารได้ตัวเลือกที่สะดวก และอาหาร เช่นเดียวกับวัฒนธรรมทั้งหมด อาหารบางท้องถิ่นได้เปิดตาค่อนข้างในขณะที่บางส่วนของอาหารในฮ่องกงจะทำให้ผู้เดินทางตะวันตกใด ๆ ที่พัก – อาจ มีความแตกต่างรายละเอียดกี่ บางสุดอาหารในฮ่องกงสามารถพบที่ตลาดนัดวัดบนเกี้ยวพานสูง St. ฮ่องกง electrifying บรรยากาศทำให้กินอาหารเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นสัมผัสวัฒนธรรมใหม่ในขณะที่ยัง broadening สปการณ์กินของ

เท้าไก่

Eaters ผจญภัยอาจพบว่า คลาสสิกฮ่องกงฟุตไก่อาจจะนึกคิดของพวกเขา อาหารยอดนิยมในการเปิดตลาด เท้าไก่สุกในรูปแบบต่าง ๆ เป็นนิยมมากที่สุดซึ่งการ เคี่ยวในซอสถั่วดำได้ก่อนที่จะทอด ในขณะที่พวกเขาจะเสมอเหมือนเท้า พวกเขาลิ้มรสอย่างไม่น่าเชื่อ และทำให้สำหรับเรื่องราวดีเมื่อกลับบ้าน

ซุปงู

 

Snake soup

รูปภาพ: roboppy ผ่าน Flickr

การผจญภัย หรือเปิดราคา สำหรับซุปงูนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ก้าวไกล ส่วนผสมซุปเหมือนที่กล่าวว่า มีคุณสมบัติแข็งแกร่งรักษา ซุปงูมักจะประกอบด้วย 4 ชนิดของงูที่ต้ม ด้วยเครื่องเทศต่าง ๆ มีทั้งฮ่องกง ซุปงูได้ภิรมย์ สุขภาพ และผิดปกติ

เบอร์เกอร์สไตล์ฮ่องกง

มินิมัลลิสต์ ประหยัด และ สะดวก mouth-wateringly เบอร์เกอร์สไตล์ฮ่องกงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อนข้างกล้าหาญพองูหรือเท้าไก่ ดึงดูดความสนใจของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเหมือนกัน เบอร์เกอร์สไตล์ฮ่องกงมีแพ็ตก็เป็น well-seasoned ตี้ encased ในขนมหวานซอสมะเขือเทศหรือ mayo

ติ่มซำ

Dim Sum

รูปภาพ: chacrebleu ผ่าน Flickr

อาหารในฮ่องกงจะไม่ได้เหมือนกันไม่ มีติ่มซำอับอาย เลือกอาหารเช้ายอดนิยม ผลสลัวจะเห็นเป็นกิจกรรมทางสังคมในฮ่องกง และจะครอบคลุมในเนื้อหา

รถเข็นก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยวรถเข็นเห็นนิยมในเกือบทุกตลาดอาหาร มากกว่าปกติเรียกว่า 'ก๋วยเตี๋ยวขยะ' เพราะพวกเขาประกอบด้วยปลิวเนื้อสัตว์ไส้หมู เนื้อลูก และแม้ pigskin รถเข็นก๋วยเตี๋ยวรสชาติมีมากมาย และเลือกลูกค้าที่แตกต่างกัน ในขณะที่รถเข็นก๋วยเตี๋ยวอาจฟังเป็น unappetizing พวกเขามีอาหารถนนหลักในฮ่องกง

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Reply

CommentLuv badge